Home » ÁO THUN CÔNG NHÂN – ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

ÁO THUN CÔNG NHÂN – ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Hiện nay, Đồng Phục áo thun cho công nhân, quần áo bảo hộ lao động đang được nhiều công ty quan tâm, đặt may đồng phục cho công nhân vừa tạo hình ảnh đẹp, quảng bá thương hiệu, vừa an toàn lao động cho chính nhân viên trong công ty.

Đặt may áo thun đồng phục công nhân, quần áo bảo hộ lao động tại inaothunre.com quý khách hàng sẽ an tâm về chất lượng và hài lòng với giá cả. Với phương châm tạo ra những bộ đồng phục cho công nhân chất lượng, giá gốc tận xưởng, inaothunre.com đang được nhiều công ty tin tưởng và hợp tác suốt nhiều năm qua.

  • Áo thun đồng phục công nhân: Chất liệu vải đa dạng như vải thun cá sấu, thun cotton, PE…Ngoài những sản phẩm áo được may với vải chất lượng, chúng tôi hiện đang có dòng sản phẩm áo thun công nhân giá rẻ, giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp khi may đồng phục cho công nhân.
  • Đồng phục bảo hộ lao động: Quần áo bảo hộ lao động được may với nhiều loại vải như Kate,Kaki,For…Khách hàng có thể đặt may quần áo bảo hộ lao động theo mẫu cũ hoặc mẫu mới, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí, tạo ra những bộ đồng phục bảo hộ lao động phù hợp nhất theo từng ngành nghề của bạn
  • Ngoài chất liệu vải thì logo, nội dung in lên áo cũng hết sức quan trọng, inaothunre.com chọn mực in chất lượng, bền màu, sắc nét, khách hàng có thể yên tâm khi in logo lên áo công nhân, in logo lên quần áo bảo hộ lao động.
xử lý cáu cặn lò hơi